Thị trường nông thôn ngày càng hấp dẫnQuạt hút Công nghiệp Thiên Phúc

Thị trường nông thôn ngày càng hấp dẫn

Tuy nhiên, theo khảo sát Giải mã người tiêu dùng nông thôn vừa được hãng nghiên cứu Nielsen công bố, đa số doanh nghiệp vẫn bỏ ngỏ thị trường đầy tiềm năng này do thiếu thông tin về thói quen tiêu dùng.

Khảo sát của Nielsen cho thấy người tiêu dùng nông thôn Việt Nam rất lạc quan về tương lai. Khi thu nhập tăng lên, họ rất tích cực cải thiện cuộc sống và đầu tư giáo dục cho con cái. Tuy nhiên, người dân nơi đây vẫn thận trọng khi mua sắm, thích các sản phẩm có uy tín và ít rủi ro. Bên cạnh đó, quyết định mua hàng của họ cũng bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác hơn người tiêu dùng thành thị.

sieu-thi-7539-1400837309.jpg

Siêu thị vẫn chưa phải kênh mua sắm phổ biến nhất tại nông thôn. Ảnh: PV

Trong các hình thức mua sắm, kênh bán lẻ truyền thống là chợ vẫn phổ biến nhất. Sau đó mới tới cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Cụ thể, người mua chủ yếu quan tâm tới các mặt hàng như chăm sóc gia đình - cá nhân, thức uống, gia vị và sản phẩm từ sữa ở các cửa hàng hiện đại. Còn thực phẩm tươi sống, gia vị thông thường và vật dụng gia đình vẫn được mua tại kênh thương mại truyền thống.

Khảo sát cũng cho thấy phương tiện tiếp cận thông tin chủ yếu của người tiêu dùng nông thôn vẫn là truyền hình, với 99% người được hỏi xem một cách thường xuyên. Tỷ lệ này ngang với thành thị và chiếm đến 88% tổng số nội dung họ được xem. Truyền miệng cũng được coi là nguồn tin uy tín và có ảnh hưởng lớn. Các kênh khác như tờ rơi hay quảng cáo trực tuyến đều được đánh giá không hiệu quả.

Vì vậy, theo Nielsen, để thành công, các doanh nghiệp cần hiểu rõ giá trị và nhu cầu của người tiêu dùng nông thôn. Bên cạnh đó, họ nên đa dạng hóa các kênh mua sắm và sản phẩm nhằm đáp ứng tính hiếu kỳ của người mua. Cách tiếp cận theo lối truyền miệng, qua khách hàng cũ hoặc người bán hàng, cần được phát huy. Quảng cáo trên truyền hình và kỹ thuật số cũng phải được tận dụng để kết nối với nhóm người tiêu dùng trẻ.

Hà Thu

công trình của chúng tôi
  • Dự án Công ty Thái Bình Kiên Giang
  • Công trình lắp đặt Hệ thống xử lý mùi khói từ máy cắt laser - Công ty Giày Thái Bình ( Nhà máy 434)
  • Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Công Nghiệp - Công Ty TNHH Taiyo Nisshin
  • Công trình lắp đặt Hệ thống xử lý mùi khói từ máy cắt laser - Nhà máy 3,Công ty Giày Thái Bình
  • Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Bằng Tấm Cooling Pad Và Quạt Hút - Công Ty TNHH MTV May Mặc Trúc Xanh
  • Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Công Nghiệp - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thái Bình
  • Hệ Thống Làm Mát Showroom Trưng Bày - Công Ty TNHH Mỹ Nghệ Hoa Gỗ
  • Công trình máy làm mát Logistics Tân Cảng
  • Lắp Đặt Hệ Thống Quạt Hút Thông Gió Nhà Xưởng - Công Ty Giày Thái Bình (Chi nhánh Sóng Thần 3)
ĐỐI TÁC
Tags: máy làm mát bình phướquat hut cong nghiep , MÁY LÀM MÁT THỔI TRÊN MODEL : TP-18F may lam mat di dong , MIENG GIO , chi phí đầu tư và chi phí vận hành chỉ bằng 30% so với máy lạnh ...nên máy làm mát luôn là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. , chế độ làm lạnh nhanh ...nên rất linh hoạt trong vận hành . Máy làm mát có các ưu điểm như : công nghệ làm mát tự nhiên , tốc độ gió , hệ thống điều khiển bằng phím bấm và reote cùng nhiều chức năng như : đảo chiều gió , TP 6A 12000 được trang bị bánh xe , bình chứa nước lê tới 175 lít , 67m nên làm mát được không gian rộng lớn , Máy làm mát TP 6A 12000 sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn IP 64 nên có độ bền cao. máy cao 1 , máy làm mát bình phước máy làm mát di động , MÁY LÀM MÁT may lam mat di dong , MÁY LÀM MÁT THỔI DƯỚI may lam mat di dong , Máy Làm Mát Ly Tâm may lam mat di dong , may lam mat di dong may lam mat gia re , MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG may lam mat di dong may lam mat gia re , MÁY LÀM MÁT may lam mat di dong may lam mat gia re , MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG may lam mat di dong may lam mat gia re , máy làm mát bình phước
Facebook chat